09.10.2014 21:12

GOLDEN STAR

Mér finnst þessi eiginlega skemmtilega ljótur ef svo skáldlega má að orði komast. En gæti hann ekki komið til greina sem "feeder"-bátur hér? Safna fyrir Eimu eða Samskip  við landið. Fimm kalla um borð. Hver hefði sína hæð. Nei annars ekki vildi ég vera að veltast á honum hér við land.Skipið er skráð á Kíribatí sem er eyríki í Suður-Kyrrahafi. Því tilheyra um 32 baugeyjar og ein kóraleyja sem eru dreifðar um 3.500.000 ferkílómetra svæði nálægt miðbaug, rétt við daglínu.Íbúar 103 þúsund Og ef einhver hefur áhuga á að skrá skipin sín þar þá er landsnúmerið 686

GOLDEN STAR


                                                                                                                                                                                                         © Frafo

Skipið var smíðað hjá Jiangdong í Wuhu Kína 1995 sem: ORIENT 10  Fáninn var: Singapore Það mældist: 1479.0 ts, 2444.0 dwt. Loa: 67.10. m, brd 18.30. m Skipið hefur gengið undir þessum nöfnum:1996 MARCO POLO 20 - 1999 GOLDEN STAR Nafn sem það ber í dag undir fána Kíribatí sem fyrr sagði

GOLDEN STAR


                                                                                                            Mynd af Marine Traffic.com © sést á henni


                                                                                                               Mynd af Marine Traffic.com © sést á henni


                                                                                                       Mynd af Marine Traffic.com © sést á henni


                                                                                                             Mynd af Marine Traffic.com © sést á henni


                                                                                                         Mynd af Marine Traffic.com © sést á henni

Lokað fyrir álit
Flettingar í dag: 361
Gestir í dag: 123
Flettingar í gær: 478
Gestir í gær: 135
Samtals flettingar: 3981622
Samtals gestir: 545015
Tölur uppfærðar: 1.10.2020 23:03:10
clockhere