22.10.2013 12:48

Vélarúmið

Ég minntist á það í byrjun að gamall góður vinur og fv skipsfélagi  Magnús Helgason væri yfirvélstjóri hér á Helgafelli Og hann var þessa ferð. Enn þeir eru hér til skiftist hann og Einar Í Einarsson annar góður vinur og fv skipsfélagi. Mér hefur þótt vanta þegar bækur eru skrifaðar um félög og skip í þeirra eigu er ekkert minnst á vélstjóranna.Vel hæfur skipstjóri með óhæfan vélstjóra er ekki góð blanda það vita allir sem það vilja.En að þessu skipi hér og Magnúsi vini mínum yfirvélstjóra.Það verður eins hér og í fyrri færslum Endanleg útgáfa kemur seinna. En hér er aðeins vísir að seinni útgáfu

Fyrst maðurinn sjálfur Magnús Helgason
Síðan nokkrar myndir úr "undirheimunum"

Mér er sagt að vélarúm Arnarfells sé ekkert síðra.Og það ber virkilega að virða En eins og ég hef margoft sagt þá birtist hérna á síðunni bara mín upplifun á mönnum og hlutum um borð í Helgafellinu
Flettingar í dag: 345
Gestir í dag: 36
Flettingar í gær: 503
Gestir í gær: 86
Samtals flettingar: 3544878
Samtals gestir: 491880
Tölur uppfærðar: 25.3.2019 05:24:19
clockhere