25.11.2013 19:15

Aftur og enn

Aftur og enn er fullur "skipper" að stranda skipi sínu Í nótt um kl 0400 strandaði flutningaskipið FRI WAVE rétt hjá Sölvesborg í Svíþjóð.Sendin botn var á strandstað og litlar skemmdir á skipinu Samt er leki inn í tvo kölfestutanka. Skipstjóri og yfirstm voru báðir alkahól prófaðir Og féllu báðir á þvi prófi og voru handteknir í framhaldi af því. Engin olía hefur lekið frá skipinu en í skipinu eru 56 tonn af olíu Skipið sem er lestað kalksteini var á leið  Dunkerque til Sölvesborg Miklar líkur eru á að skipið náist út. Skipstjórinn mun vera laus úr varðhaldi en stýrimaðurinn mun enn vera í haldi lögreglu Svona segir  sænska Kustbevakningen frá þessu

FRI WAVE


                                                                                               © Marcel & Ruud Coster

Skipið var smíðað hjá Cassens í Emden Þýskalandi 1990  sem: EMILY Fáninn var: þýskur Það mældist: 2190.0 ts, 32830 dwt. Loa: 82.50. m, brd 12.60. m Skipið hefur aðeins gengið undir tveim  nöfnum en 2007 fékk það nafnið FRI WAVE Nafn sem það ber í dag undir fána Netherlands Antilles

FRI WAVE


                                                                                               © Marcel & Ruud Coster                                                                                               © Marcel & Ruud Coster                                                                                               © Marcel & Ruud Coster
Lokað fyrir álit
Flettingar í dag: 226
Gestir í dag: 41
Flettingar í gær: 195
Gestir í gær: 65
Samtals flettingar: 3880489
Samtals gestir: 532803
Tölur uppfærðar: 4.6.2020 14:37:17
clockhere