25.11.2013 19:15

Aftur og enn

Aftur og enn er fullur "skipper" að stranda skipi sínu Í nótt um kl 0400 strandaði flutningaskipið FRI WAVE rétt hjá Sölvesborg í Svíþjóð.Sendin botn var á strandstað og litlar skemmdir á skipinu Samt er leki inn í tvo kölfestutanka. Skipstjóri og yfirstm voru báðir alkahól prófaðir Og féllu báðir á þvi prófi og voru handteknir í framhaldi af því. Engin olía hefur lekið frá skipinu en í skipinu eru 56 tonn af olíu Skipið sem er lestað kalksteini var á leið  Dunkerque til Sölvesborg Miklar líkur eru á að skipið náist út. Skipstjórinn mun vera laus úr varðhaldi en stýrimaðurinn mun enn vera í haldi lögreglu Svona segir  sænska Kustbevakningen frá þessu

FRI WAVE


                                                                                               © Marcel & Ruud Coster

Skipið var smíðað hjá Cassens í Emden Þýskalandi 1990  sem: EMILY Fáninn var: þýskur Það mældist: 2190.0 ts, 32830 dwt. Loa: 82.50. m, brd 12.60. m Skipið hefur aðeins gengið undir tveim  nöfnum en 2007 fékk það nafnið FRI WAVE Nafn sem það ber í dag undir fána Netherlands Antilles

FRI WAVE


                                                                                               © Marcel & Ruud Coster                                                                                               © Marcel & Ruud Coster                                                                                               © Marcel & Ruud Coster
Lokað fyrir álit
Flettingar í dag: 1074
Gestir í dag: 78
Flettingar í gær: 572
Gestir í gær: 96
Samtals flettingar: 3600116
Samtals gestir: 501301
Tölur uppfærðar: 17.6.2019 11:01:52
clockhere