29.11.2013 13:07

Silver River

Silver River heitir þetta skip. Það væri ekki dónalegt að hafa svona skip í innanlands siglingum, hér við land. Ég sá einu sinni einn af þessari gerð athafna sig hér í Eyjum og þeir virtust eiga létt með að stjórna því Hliðarskrúfur í báðum endum


                                                                                                                  © Frits Olinga-Defzijl

Skipið var smíðað hjá Khersonskiy SZ í Úkraníu (skrokkur) Fullsmíðaðir hjá  Myklebust, Gursken Noregi  2007 sem: Langfoss Fáninn var: ATG Það mældist: 3538.0 ts, 2500.0 dwt. Loa: 81.80. m, brd 16.00. m Skipið hefur  aðeins gengið undir tveim  nöfnum:En 2009 fékk það nafnið Silver River Nafn sem það ber í dag undir  sama fána
                                                                                                                 © Frits Olinga-Defzijl                                                                                                                 © Frits Olinga-Defzijl
Sno eru hér myndir sem ég tók af slipinu hér í Eyjum gegn um tíðina

                                                                                                      © óli ragg


                                                                                                      © óli ragg


                                                                                                      © óli ragg


                                                                                                      © óli ragg                                                                                                      © óli ragg


                                                                                                      © óli ragg


                                                                                                      © óli ragg
Lokað fyrir álit
Flettingar í dag: 1112
Gestir í dag: 79
Flettingar í gær: 572
Gestir í gær: 96
Samtals flettingar: 3600154
Samtals gestir: 501302
Tölur uppfærðar: 17.6.2019 11:32:58
clockhere