18.03.2014 12:33

Tai An Kou

TAI AN KOU er merkilegt skip af svokallaðri "Heavy Lift Vessels" gerð . Minni skip af þessari gerð munu hafa komið hingað til lands

TAI AN KOU


                                                                                                         © Arjan Elmendorp

Skipið var smíðað hjá Guangzhou Intnl í Guangzhou,Kína 2003 sem:
TAI AN KOU  
Fáninn var: kínverskur Það mældist: 14184.0 ts, 18000.0 dwt. Loa: 156.00. m, brd 32.20. m Skipið hefur aðeins gengið undir þessu eina nafni og fáninn er sá sami

TAI AN KOU

                                                                                                                   © Pilot Frans                                                                                                                   © Pilot Frans                                                                                                                   © Pilot Frans
                                                                                                                   © Pilot Frans                                                                                                                   © Pilot Frans                                                                                                                   © Pilot Frans
Lokað fyrir álit
Flettingar í dag: 312
Gestir í dag: 57
Flettingar í gær: 412
Gestir í gær: 61
Samtals flettingar: 3878873
Samtals gestir: 532495
Tölur uppfærðar: 30.5.2020 18:07:00
clockhere