28.03.2014 14:46

Málin að skýrast

Ég vil byrja á að þakka frómar óskir mér til handa frá ykkur félögunum. Nú standa málin þannig að búið er að skifta um "Magnetrónu í bb radar og hann orðinn miklu skýrari. Þeirri í stb verður skift út í maí.Í morgun voru svo teknar myndir af"skilvindunum" og "úrgangsvatnstanknum".Niðurstöður fengnar síðar.Þessum myndum er stolið af netinu og hafa ekkert með mínar skilvindur að gera


Nú svo er það strætó til Stykkishólms á sunnudagskvöld í lenginguna hjá Jósef.verð þar í viku.Þar verður tekið á móti mér af góðum vini Kristjáni Guðmundssyni vélstjóra. Nú þegar ég ferðast um í borg óttans er ég yfirleitt ferjaður af manni með farmannaprófið Sigurði Gunnlaugssyni ekki veitir af í ranghölum fg borgar Nú svo er kallinn í góðu yfirlæti á herb 309. á Sjúkrahótelinu.Og þær skiftast á á morgnana önnur sennilega frá Afríku og hin frá Asíu að kíkja á kallinn. Og þá gildir lögmálið "bara skoða ekki snerta" Þetta hefði nú einh..... jæja ekki lengra út á hinn hála ís

Lokað fyrir álit
Flettingar í dag: 2039
Gestir í dag: 29
Flettingar í gær: 1348
Gestir í gær: 114
Samtals flettingar: 3602429
Samtals gestir: 501366
Tölur uppfærðar: 18.6.2019 03:01:16
clockhere