Fragtskip Óla Ragg
Gamlar og nýjar myndir af flutningaskipum og öðrum skipum.


17.08.2014 21:16

Lagarfoss VII 2

Síðan á ekki marga "skoðara" En hún á nokkuð magnaðan hóp velunnara. Einn af þeim er Björgvin S Vilhjálmsson. Sem oft sendir mér myndir sem ég er mjög þakklátur fyrir Og þessar skemmtilegu myndir af komu LAGARFOSS VII tók hann í dag og sendi mér. Það eru nákvæmlega 97 ár og 3 mánuðir milli fyrstu myndarinnar og hinna

LAGARFOSS I við komuna til Reykjavíkur í fyrsta sinn 17 maí 1917


                                                                                                           Mynd úr mínum fórum © óþekkturIngvar Þorsteinsson stjórnaði LAGARFOSS I í byrjunMeð Gunnar W Sørensen sem yfirvélstjóraLagarfoss VII við komuna til Reykjavíkur 17 ágúst 2014

                                                                                             © Björgvin S Vilhjálmsson


Myndin fengin að "láni" af heimasíðu skipsins © óþekktur

Hinn mikli sómamaður Guðmundur Haraldsson stjórnar LAGARFOSSI VIIMeð Örn Engilbertson sem yfirvélstjóra

                                                                                             © Björgvin S Vilhjálmsson                                                                                                © Björgvin S Vilhjálmsson


                                                                                     © Björgvin S Vilhjálmsson                                                                                                               © Björgvin S Vilhjálmsson


                                                                                                       © Björgvin S Vilhjálmsson


                                                                                      © Björgvin S Vilhjálmsson

                                                                                                 © Björgvin S Vilhjálmsson                                                                                    © Björgvin S Vilhjálmsson


                                                                                                © Björgvin S Vilhjálmsson
                                                                                  © Björgvin S Vilhjálmsson

Enn og aftur til hamingju Eimskipafélagsmenn með hið glæsilega skip
Flettingar í dag: 4337
Gestir í dag: 102
Flettingar í gær: 1141
Gestir í gær: 101
Samtals flettingar: 3422914
Samtals gestir: 478670
Tölur uppfærðar: 15.11.2018 20:24:30


Fragtskip Óla Ragg

Nafn:

Ólafur Ragnarsson

Farsími:

8674756

Afmælisdagur:

29-08-1938

Heimilisfang:

Eyjahraun 5. 900 Vestmannaeyjum

Heimasími:

4812209

Önnur vefsíða:

solir.blog.is

Um:

Er fæddur 1938 á Höfuðdaginn (29/8) Byrjaði ungur til sjós tæplega 15 ára 1953,Þvældist gegn um Stýrimannaskólann 1st 1963 fiskimannapróf síðan 1980 farmannapróf Starfaði síðan sem stm og skipstj á íslenskum og erlendum farskipum.

Tenglar

Leitarbox

aðeins leita á fragtskip.123.is

clockhere