17.08.2014 21:16

Lagarfoss VII 2

Síðan á ekki marga "skoðara" En hún á nokkuð magnaðan hóp velunnara. Einn af þeim er Björgvin S Vilhjálmsson. Sem oft sendir mér myndir sem ég er mjög þakklátur fyrir Og þessar skemmtilegu myndir af komu LAGARFOSS VII tók hann í dag og sendi mér. Það eru nákvæmlega 97 ár og 3 mánuðir milli fyrstu myndarinnar og hinna

LAGARFOSS I við komuna til Reykjavíkur í fyrsta sinn 17 maí 1917


                                                                                                           Mynd úr mínum fórum © óþekkturIngvar Þorsteinsson stjórnaði LAGARFOSS I í byrjunMeð Gunnar W Sørensen sem yfirvélstjóraLagarfoss VII við komuna til Reykjavíkur 17 ágúst 2014

                                                                                             © Björgvin S Vilhjálmsson


Myndin fengin að "láni" af heimasíðu skipsins © óþekktur

Hinn mikli sómamaður Guðmundur Haraldsson stjórnar LAGARFOSSI VIIMeð Örn Engilbertson sem yfirvélstjóra

                                                                                             © Björgvin S Vilhjálmsson                                                                                                © Björgvin S Vilhjálmsson


                                                                                     © Björgvin S Vilhjálmsson                                                                                                               © Björgvin S Vilhjálmsson


                                                                                                       © Björgvin S Vilhjálmsson


                                                                                      © Björgvin S Vilhjálmsson

                                                                                                 © Björgvin S Vilhjálmsson                                                                                    © Björgvin S Vilhjálmsson


                                                                                                © Björgvin S Vilhjálmsson
                                                                                  © Björgvin S Vilhjálmsson

Enn og aftur til hamingju Eimskipafélagsmenn með hið glæsilega skip
Lokað fyrir álit
Flettingar í dag: 292
Gestir í dag: 72
Flettingar í gær: 403
Gestir í gær: 82
Samtals flettingar: 3634428
Samtals gestir: 504605
Tölur uppfærðar: 22.7.2019 11:33:22
clockhere